Thông thường người mua nhà Hà Nội thường quan tâm đến yếu tố môi trường xung quanh, vị trí tọa lạc, cơ sở hạ tầng với mật độ xây dựng, cảnh quan, không gian xanh trong lành…

Bên cạnh đó là các yếu tố liên quan như khả năng kết nối các tiện ích xung quanh, thiết kế, phong thủy cũng là những điểm khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn mua nhà Hà Nội.

Và với số tiền tích lũy được càng lớn thì người mua nhà sẽ càng có nhiều lựa chọn khi mua nhà. Hơn nữa, tiền nhiều sẽ giúp người mua nhà sở hữu được căn hộ sang trọng hơn, gần trung tâm thành phố hơn, thuận tiện cho việc đi lại, nhiều lựa chọn trong việc khám chữa bệnh, học tập, vui chơi giải trí…

Nếu người mua theo phong cách sống tiện ích, kinh tế, tức là nhà phải gần nơi làm việc, tiện đưa con đi học, không quá mất nhiều thời gian di chuyển… thì với số tiền không quá nhiều, khoảng 2 tỷ đồng, người mua vẫn có thể chọn những căn hộ ở khu trung tâm thủ đô Hà Nội.

Và khi đó, người mua nhà có thể giảm bớt tiêu chí thân thiện môi trường, hòa mình với thiên nhiên, môi trường sống rộng rãi, thoáng mát… Những căn hộ cũ, diện tích nhỏ ở khu vực trung tâm Hà Nội cũng là một lựa chọn tối ưu cho những cặp vợ chồng trẻ thích phong cách sống tiện ích, kinh tế mà tiền tích lũy chưa nhiều.

Nếu như với khoảng 1 tỷ đồng, việc mua nhà Hà Nội sẽ phải hướng đến những căn hộ ở vùng ven đô, thì với khoản tiền khoảng 2 tỷ đồng, người mua nhà sẽ có nhiều lựa chọn để mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội ở nhiều vị trí khác nhau. Có dự án mới bắt đầu xây dựng nhưng cũng đã có những dự án đã hoàn thiện.

Goldmark City có địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội, là tổ hợp dự án cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng. Là sản phẩm sáng tạo, là sự kết tinh giữa vị trí vàng – thiết kế hoàn hảo – tiện ích sống – và cảm hứng sáng tạo.

Chủ đầu tư dự án Goldmark City là Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân.

Chung cư Goldmark City mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ khác nhau từ 2 đến 4 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông minh và tiết kiệm diện tích, giá từ 23 – 30 triệu đồng/m2

Goldmark City mang đến cho cư dân một cuộc sống hưởng thụ thật sự. Cung cấp tới 3 bể bơi lớn nhỏ được bố trí đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm hiện đại. Khu vui chơi cho trẻ nhỏ và người cao tuổi được tích hợp tới hơn 30 tiện ích. Với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 23,3%, còn lại sẽ được sử dụng cho cây xanh, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác.